Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Honda CR-V trong tháng 7 năm 2021

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV với doanh số tích lũy lên đến gần 60.000 xe. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào là mẫu SUV bán chạy thứ 2 trên toàn cầu trong Quý I, năm 2021 (Theo thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường Ôtô trên thế giới) . Sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị ưu việt của Honda CR-V: “An toàn – Mạnh mẽ - Tiện nghi – Cao cấp”, đột phá với Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến - Honda SENSING.

Với mong muốn nhiều khách hàng hơn nữa có cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe Honda CR-V cũng như hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid diễn biến phức tạp. Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa triển khai chương trình: “Khuyến mãi chào hè | Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V” với thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 05/07 đến hết ngày 31/07/2021.
  • Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05/07 đến hết ngày 31/07/ 2021.
  • Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.

Đặc biệt, GIẢM THÊM 1% khi mua xe dành cho NHÂN VIÊN HOẶC NGƯỜI THÂN NHÂN VIÊN của các ngân hàng, doanh nghiệp liên kết.

Ngoài ra, khách hàng SẼ ĐƯỢC:

  • Hỗ trợ tư vấn, xem xe, lái thử tại nhà.
  • Hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị xe - Thủ tục đơn giản - Lãi suất thấp.
  • Bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000km.

Cùng nhiều quà tặng giá trị khác đang chờ bạn!!!

Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ: 0987 050 592

Xem thêm các thông tin khác

.