Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda HR-V và Honda Brio

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa triển khai chương trình Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda HR-V và Honda Brio.

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”. Bên cạnh đó, mỗi mẫu ô tô Honda được ra mắt lại sở hữu những nét riêng, tạo nên một danh mục sản phẩm phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt.

Với mong muốn tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp, từ ngày 05 tháng 11 năm 2021, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa triển khai chương trình khuyến mại Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda HR-V và Honda Brio, tương đương:

Brio G giảm 41 triệu đồng Brio RS giảm 44 triệu đồng Brio 2 màu giảm 45 triệu đồng
H-RV G giảm 78 triệu đồng H-RV L giảm 86 triệu đồng H-RV L (Trắng/Đỏ) giảm 87 triệu đồng

 

Honda HR-V được giới thiệu tới khách hàng Việt như một lựa chọn độc đáo trong phân khúc SUV với thiết kế thể thaokhông gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế. Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời. Tham khảo thêm các thông tin về dòng xe Honda HR-V tại đây

Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam nhằm mang lại một sản phẩm tối ưu cho người mua xe lần đầu. Với thiết kế trẻ trung, năng động mà vẫn tạo ấn tượng của một sản phẩm cao cấp, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái, Honda Brio đem đến cho khách hàng những giá trị vượt mong đợi đối với một mẫu xe cỡ nhỏ. Tham khảo thêm các thông tin về dòng xe Honda Brio tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ: 0987 050 592

Xem thêm các thông tin khác

.